MUA TIVI CỦ GIÁ TỐT

TRUNG TÂM THU MUA – BÁN TIVI CỦ GIÁ CAO TẠI TP HỒ CHÍ MINH

HOTLINE: 0934114214

mua tivi giá cao

Mua tivi củ giá tốt, là đơn vị hoạt đồng lâu năm trong lĩnh vực viễn thông truyền hình.Thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng khi muốn nâng cấp ,thay đổi chiếc tivi củ nhà mình chúng tôi mở ra dịch vụ thu mua tivi củ để khách hàng không phải bận tâm khi phải bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc tivi mới và cũng không biết cất hay bỏ chiếc tivi củ ở đâu.

Bạn muốn thanh lí tivi tivi củ nhà mình, chúng tôi cam kết sẽ thu mua với giá cao, thủ tục nhanh gọn, gọi ngay: 0934114214 (zalo) để được tư vấn, định giá và mua bán nhanh nhất.

Chúng tôi thu mua tất cả các dòng tivi củ với nhiều chủng loại, kích thước,sản phẩm như Sam Sung, Sony,Toshiba, LG, TCL, Panasonic, Asanzo... và tất cả các hãng khác.

– Thu mua tivi cũ giá cao

– Thu mua tivi cũ tại tp HCM

– Thu mua tivi samsung cũ giá cao

– Thu mua tivi JCD cũ giá cao

– Thu mua tivi Sony củ giá cao

– Thu mua tivi TCL củ giá cao

– Thu mua tivi Panasonic củ giá cao

–  Thu Mua tivi LG củ giá cao 

– Thu mua tivi cũ 32 inch giá cao

– Thu mua tivi cũ 37 inch giá cao

– thu mua tivi cũ 42  inch giá cao

–  Thu mua tivi củ 43 inch giá cao

–  Thu mua tivi củ 49 inch giá cao

–  Thu mua tivi củ 50 inch giá cao

– Thu mua tiv củ 55 inch giá cao 

– Thu mua tiv củ 60 đến 80 inch giá cao

ĐỂ LẠI HÌNH ẢNH VÀ MODEL TIVI NHÀ MÌNH ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ TỐT NHẤT: 0934114214 (ZALO).

thanh lý tivi cũ

Dịch vụ thu mua tivi cũ của chúng tôi –  Mua tivi củ giá tốt:

Với mục tiêu trở thành công ty chuyên thu mua tivi hư nói riêng và các loại thiết bị điện tử nói chung.Tùng Lâm sẵn sàng thanh lý các loại tivi từ đời cũ đến đời mới như TV OLED, TV Ultra HD, TV 3D, TV Smart, TV LED… Của các hãng Samsung, Sony, LG, Panasonic, Hitachi, SHARP, Sanyo, Philips, Toshiba, Mitsubishi Electric, Arirang, Centon… với giá tốt nhất.

Mua tivi củ
Mua tivi cũ

Quy trình thu mua tivi cũ giá cao tại TP.HCM –  Mua tivi củ giá tốt

Để mang đến sự tiện lợi dành cho khách hàng, chúng tôi xin cung cấp cho bạn quy trình thực hiện thanh lý tivi cũ dưới đây:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá sơ bộ
Đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng tivi của quý khách, sau đó tiến hành báo giá sơ bộ. Holine báo giá: 0934114214.
Bước 2: Khảo sát, kiểm tra và báo giá chi tiết
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi tiến hành khảo sát, kiểm tra và báo giá chi tiết nhất dành cho khách hàng. Bảng báo giá này sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của thiết bị nhà bạn, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức giá phù hợp và đúng với hiện trạng.
Bước 3: Thanh toán
Sau khi đưa ra bảng báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay tại chỗ. Mọi thao tác đều sẽ được thực hiện nhanh nhất cho quý khách.
Tùng Lâm cam kết cung cấp bảng báo giá thu mua tivi cũ cao nhất, phù hợp nhất và thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ thu mua tivi cũ rộng khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thanh lý loa cũ, thanh lý dàn karaoke, dàn âm thanh của tất cả khách hàng. Tùng Lâm đã cố gắng mở rộng mạng lưới thu mua tivi cũ khắp 24 quận huyện tp hcm bao gồm: quận 1, 2,3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, TP,Thủ Đức, Phú Nhuận, và các huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn.

 Xin cảm ơn quý khách hàng!!!