LẮP K+ TẠI HÀ TĨNH – SỮA CHỮA K+ HÀ TĨNH

LẮP ĐẶT K+ TẠI HÀ TĨNH

 

1. Nội dung đặc sắc độc quyền

đại lý k+ tại hà tĩnh, “Nội dung là vua” – một trong những chiến lược cốt lõi mà K+ đã, đang và sẽ luôn phấn đấu để phục vụ mọi đối tượng khán giả một cách tốt nhất. Với 4 kênh độc quyền là K+1, K+PM, K+NS, K+PC khách hàng lắp đặt truyền hình K+ sẽ thưởng thức trọn vẹn các chương trình đặc sắc: bóng đá đỉnh cao, phim Việt sau chiếu rạp sớm nhất, phim truyền hình Châu Á, Mỹ, Pháp nổi tiếng và mới nhất, quần vợt, golf PGA Tour…

LẮP K+ TẠI GIA LAI
Nội dung đặc sắc độc quyền

Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá hay nói cách khác là đối tượng khán giả nam, thể thao đỉnh cao – Ngoại hạng Anh, La Liga, quần vợt ATP1000, Golf PGA Tour,… chính là nội dung hấp dẫn mà K+ dành riêng cho bạn.

Nếu bạn là nữ, K+ NS sẽ mang đến cho bạn những bộ phim điện ảnh, phim truyền hình dài tập, các chương trình giải trí, phong cách sống,… Đặc biệt, tại đây khán giả nữ sẽ được thưởng thức những bộ phim Việt sau chiếu rạp sớm nhất, những bộ phim theo chủ đề như chùm phim mùa cưới, tuần lễ phim Pháp,… và đừng quên dành tặng mẹ thời gian để thưởng thức các chương trình ẩm thực.

K+ cũng không quên dành tặng những bộ phim hoạt hình đặc biệt cho đối tượng khán giả nhí như chùm phim trung thu, chùm phim hoạt hình hè,…

Cuối cùng, chúng tôi cũng không thể quên đối tượng khán giả cao tuổi và đặc biệt giành tặng họ những chương trình thời sự cùng với chất lượng sắc nét.

2. Nhóm kênh vô cùng phong phú – đại lý k+ tại hà tĩnh

Với giá cước chỉ từ 125.000VND/tháng, gói kênh Premium+ mang đến cho khán giả hơn 170 kênh truyền hình đặc sắc thuộc đủ mọi thể loại nội dung, phù hợp với cả gia đình bạn!

LẮP K+ TẠI GIA LAI
Nhóm Kênh Phong Phú

Nhóm kênh phong phú

  • Nhóm kênh K+: K+1, K+NS, K+PC, K+PM
  • Nhóm kênh Quốc gia & Địa phương: VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, H1, H2,…
  • Nhóm kênh Phim truyện: HBO, StarMovies, AXN, Cinemax, Phim Việt,…
  • Nhóm kênh Thể thao: Eurosport, Foxsports, Thể thao TV, Bóng đá TV,…
  • Nhóm kênh Giải trí tổng hợp: Let Việt, Today TV, Giải trí TV, Thuần Việt,…
  • Nhóm kênh Thiếu nhi: Disney Channel, Bibi, Cartoon Network,…
  • Nhóm kênh Tin tức: Nhân dân, Vnews, BBC, CNN,…
  • Nhóm kênh Tri thức Khoa học & Giáo dục: Discovery Channel, National Geographic Channel,…
  • Nhóm kênh Âm nhạc: MTV, Yan, SCTV7,…

3. Tín hiệu sắc nét tuyệt đỉnh – đại lý k+ tại hà tĩnh

Nhờ sự đột phá về mặt công nghệ, giờ đây, những sản phẩm Tivi có chất lượng hình ảnh Full HD, 4K, hay thậm chí là 8K đã không còn quá xa lạ và đắt đỏ đối với người dân. Hơn nữa, người sử dụng ngày càng khắt khe hơn về chất lượng nội dung, các chương trình Tivi đòi hỏi càng lúc càng phải hấp dẫn, hay và bổ ích hơn.

Điều này đã khiến Truyền hình số vệ tinh K+ phải luôn thay đổi cả về công nghệ truyền hình lẫn đầu tư về nội dung một cách tổng thể, toàn diện để phục vụ những khách hàng của mình một cách tốt nhất. Khách hàng lắp đặt truyền hình K+ sẽ được trang bị đầu thu HD để thưởng thức nhóm kênh HD đặc sắc, chọn lọc với 4 kênh K+ HD và các kênh nổi tiếng nhất, được đa số khán giả yêu thích như: VTV1, VTV3, VTV6, HBO, Starmovies,…

LẮP K+ TẠI GIA LAI
Chất Lượng HD Cao
K+ khuyến mãi mùa giải mơi ngay hôm nay vui lòng liên hệ : 0934114214 để năm thêm chi tiết
Tab1 Saleoff 2

Tab1 Saleoff 1

4. Miễn phí xem truyền hình trên các thiết bị di động

Với dịch vụ gia tăng MIỄN PHÍ, các thuê bao K+ giờ đây có thể xem các kênh truyền hình thuộc hệ thống K+ qua kết nối internet trên các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng MyK+ mọi lúc, mọi nơi.

LẮP K+ TẠI GIA LAI
Miễn Phí Xem Trên Thiết Bị Di Động

5. Phủ sóng toàn quốc – Gia hạn dễ dàng – đại lý k+ tại hà tĩnh

Truyền hình K+ sử dụng công nghệ số vệ tinh phủ sóng toàn quốc, dù gia đình bạn nằm trong địa hình đồi núi hay hải đảo xa xôi đều có thể sử dụng truyền hình K+ một cách đơn giản. Hơn thế nữa, việc gia hạn k+ vô cùng đơn giản với nhiều hình thức đóng tiền thuê bao linh hoạt như:

Và rất nhiều cách gia hạn thuê bao khác tại đây.

LẮP K+ TẠI GIA LAI
Gia Hạn K+ Nhanh Phủ Sóng Toàn Quốc

TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH K+

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT 0918146232