LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH ĐÀI LOAN

TRUYỀN HÌNH TIẾNG ĐÀI LOAN

lắp truyền hình tiếng đài loan, lắp kênh truyền hình tiếng trung, lắp kênh tiếng đài loan, lắp truyền hình iptv china, sữa chữa chao thu kênh tiếng đài.Trung tâm dịch vụ truyền hình nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty TNHH Truyền hình viễn thông Tùng Lâm mong muốn mang tới cho khách hàng có nhu cầu sử dụng xem truyền hình Đài Loan tại Việt Nam dịch vụ lắp truyền hình tốt nhất.  Dành cho người Đài Loan đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Người dân Đài Loan đang sinh sống tại Việt Nam có một số lượng không nhỏ, từ các khu công nghiệp, làng chuyên gia, đến những công nhân Đài Loan …gói kênh truyền hình tiếng Đài sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, theo dõi những thông tin thời sự chính trị.

Lắp chảo thu kênh tiếng Đài Loan tại Việt Nam gọi: 0934114214

phân phối, lắp đặt, gia hạn truyền hình nước ngoài

lắp chao thu kênh nước ngoài

Giới thiệu về dịch vụ lắp truyền hình Đài Loan – ChinaTV

Có 2 giải pháp cho khách hàng truyền hình tiếng đài – ChinaTV

lắp truyền hình tiếng đài loan miễn phí hàng tháng

Đây là giải pháp tối ưu cho khách hàng lắp số lượng nhiều phòng như khu nhà ở cho người Đài Loan, trong các khu công nghiệp, chế xuất hay đơn giản là các  làng chuyên gia có nhu cầu xem ít. Và đây cũng là giải pháp cho các khách sạn, chung cư, hotel, resort .. muốn thu hút người nước ngoài.

ƯU ĐIỂM:

Vì thiết bị là chảo thu vệ tinh do đó độ phủ rộng của sóng qua nhiều quốc gia nên có thể thu được nhiều kênh miễn phí từ nhiều quốc gia với các thiết bị chuyên dụng để chuyển đổi,chỉ mất chi phí ban đầu khách hàng đã có thể thoải mái tận hưởng từ 40-> 70 kênh truyền hình Trung Quốc thiết yếu như : CCTV2, CCTV7, CCTV10…mà không phải mất thêm chi phí hàng tháng.

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH TRUNG QUỐC

Bộ thiết bị gồm:

1 bộ chảo Jonat 1,8m

1 bộ đầu thu truyền hình vệ tinh miễn phí

1 LNB chuyên dụng thu kênh miễn phí

1 bộ gá LNB+ 20M dây cáp

giải pháp lắp truyền hình tiếng Đài Loan IPTV

Đây là giải pháp dành cho khách hàng có nhu cầu xem nhiều, các kênh truyền hình trung quốc, đài loan, hồng kong, các kênh chuyên dụng như thị trường chứng khoán, gold, bóng đá….

ƯU ĐIỂM:

Với hơn 250 kênh truyền hình tổng hợp tin tức, giải trí, phim truyện …. với nhiều kênh chuẩn HD đáp ứng được gần như hết nhu cầu của khách hàng sử dụng

. Phủ sóng khắp mọi nơi chỉ cần có mạng internet trên 3mbps là bạn đã có thể xem truyền hình thoải mái

Lắp đặt nhanh chóng ,tiện lợi ,không kéo dây rườn rà, mất thẩm mĩ nhất là với những khu vực như đại sứ quán, văn phòng, chung cư ….

danh sách kênh truyền hình tiếng trung

  1. Đăng ký Lắp đặt truyền hình Đài Loan tại Việt Nam

Lắp truyền tiếng đài loan cho những ai?

  • Bạn có khách Đài Loan thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình tiếng đài
  • Sếp người Đài Loan của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình tiếng đài
  • Bạn là chủ khách sạn, tổ hợp nhà nghỉ cho người Trung hoa cần lắp dịch vụ.
  • Dịch vụ tin cậy, hỗ trợ công việc làm ăn, học tập… của bạn.

Bạn không cần phải đi đâu xa xôi, chỉ cần gọi hotline 0934114214 tới Trung tâm truyền hình tiếng đài loan tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ đất nước bạn ngay tại nhà bạn. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng người Trung Quốc, Đài loan. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn và khách hàng của bạn.

III. Dịch vụ sửa chữa, di dời chảo, thiết bị truyền hình tiếng đài  tại Việt Nam

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh đài loan, trung quốc, ấn độ, nga…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm chảo trung quốc bị hư, đầu thu trung quốc thông báo không tín hiệu, hay sử dụng đầu thu iptv đài loan hết hạn.

Vui lòng gọi 0934 122 132 để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích

lắp truyền hình tiếng hoa

Công ty TMDV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TÙNG LÂM chuyên thi công Lắp đặt truyền hình tiếng đài tại Việt Nam, gia hạn thuê bao thuê bao truyền hình IPTV Đài Loan ở Việt Nam, Tư vấn lắp đặt, sữa chữa, bảo hành truyền hình nước ngoài ở Việt Nam.

Lắp kênh truyền hình tiếng hoa tất cả 64 Tỉnh, TP Tại Việt Nam

Lắp kênh truyền hình tiếng hoa tại Hồ Chí Minh 0934114214

Lắp kênh truyền hình tiếng hoa tại Bình Dương 0934122132

Lắp kênh truyền hình tiếng hoa tại Hà Nội 0932011003

Lắp kênh truyền hình tiếng hoa tại Đồng Nai 0934114214

Lắp kênh truyền hình tiếng hoa Long An 0934114214

Cảm ơn  quý khách đã tin dùng dịch vụ chúng tôi !!!

Dịch vụ 

Lắp truyền hình k+, lắp truyền hình avg( an viên), lắp truyền hình dvb t2, lắp truyền hình sctv dvbt2, lắp truyền hình hàn quốclắp truyền hình nhật bản