TRUNG TÂM THU MUA TIVI CỦ, BỂ GIÁ CAO NHẤT 0934114214

Thu mua tivi củ là dịch vu của đơn vị hoạt đồng lâu năm trong lĩnh vực viễn thông truyền hình.Thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng khi muốn nâng cấp, thay đổi chiếc tivi củ nhà mình chúng tôi mở ra dịch vụ thu mua tivi  để khách hàng không phải bận tâm khi phải bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc tivi mới và cũng không biết cất hay bỏ chiếc tivi củ ở đâu.

1497cd7b 22d0 4b4d 9ac0 2ef1ff72abb7

Bạn muốn thanh lí tivi tivi củ nhà mình, chúng tôi cam kết sẽ thu mua với giá cao, thủ tục nhanh gọn, gọi ngay 0934114214 (zalo) để được tư vấn, định giá và mua bán nhanh nhất.

Chúng tôi thu mua tất cả các dòng tivi củ với nhiều chủng loại, kích thước,sản phẩm  tivi các hãng như Sam Sung, Sony,Toshiba, LG, TCL, Panasonic,Asanzo... và tất cả các hãng khác.

– Thu mua tivi cũ giá cao

– Thu mua tivi cũ tại tp HCM

– Thu mua tivi samsung cũ giá cao 

– Thu mua tivi asanzo cũ giá cao 

– Thu mua tivi Sony củ giá cao

– Thu mua tivi TCL củ giá cao 

– Thu mua tivi Panasonic củ giá cao 

–  Thu Mua tivi LG củ giá cao 

– Thu mua tivi cũ 32 inch giá cao

 – Thu mua tivi cũ 37 inch giá cao 

– thu mua tivi cũ 42  inch giá cao 

–  Thu mua tivi củ 43 inch giá cao 

–  Thu mua tivi củ 49 inch giá cao 

–  Thu mua tivi củ 50 inch giá cao 

– Thu mua tiv củ 60 đến 80 inch giá cao 

 

 ĐỂ LẠI HÌNH ẢNH VÀ MODEL TIVI NHÀ MÌNH ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ TỐT NHẤT: 0934114214 (ZALO).

Quy trình thu mua tivi cũ chuyên nghiệp và nhanh chóng trong ngày

Nếu như các bạn đã từng giao dịch với chúng tôi qua việc thu mua tivi củ thì có thể an tâm quy trình làm việc của chúng tôi. Điện Tử Tùng Lâm là một trong những trung tâm mua bán tivi cũ uy tín nhất Sài Gòn, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp thanh lý chuyên nghiệp đến với khách hàng. Quy trình thu mua tivi cũ giá cao nhanh gọn, hiệu quả:
– Bạn gọi đến hotline : 0934114214 (zalo) để báo tên sản phẩm, Modem, tình trạng sử dụng, nếu có thể vui lòng chụp ảnh của chiếc tivi cũ mà bạn đang định bán, sau đó gửi qua zalo.
– Nhân viên chúng tôi sẽ xem xét và định giá sản phẩm ngay.
– Bạn đồng ý bán với giá cửa hàng đưa ra, chúng tôi sẽ cho người mang tiền mặt đến thanh toán 100% một lần duy nhất, tất cả tivi cần thanh lý sẽ được nhân viên chúng tôi tự tháo dở và vận chuyển.

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu bán ,thanh lý tivi củ của khách hàng chúng tôi cam kết phục vụ thu mua tivi cũ rộng khắp 24 quận ,huyện thành phố Hồ Chí Minh.Bao gồm các Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú,Quân Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn,Cần giờ.

Chúng tôi nhận thu mua tivi cũ giá cao tận nơi tận nhà, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật .

Giờ đây việc thanh lý đồ cũ, tivi cũ dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với một cuôc gọi điện thoại, đã có người đến tận nơi báo giá và thanh lý hết cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần người thu mua tivi cũ giá cao . 

Viễn Thông Tùng Lâm rất hận hạnh được phục vụ quý khách…

Lắp truyền hình k+, lắp truyền hình avg( an viên), lắp truyền hình dvb t2, lắp truyền hình sctv, dvbt2, lắp truyền hình hàn quốclắp truyền hình nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.