LẮP TRUYỀN HÌNH TIẾNG NHẬT TẠI QUẬN 2

 LẮP TRUYỀN HÌNH TIẾNG NHẬT  TẠI QUẬN 2

Truyền hình tiếng nhật quân 2, lắp truyền hình Nhật Bản, thi công, sửa chữa truyền hình tiếng Nhật. Gia hạn, đóng tiền, thu phí truyền hình tiếng Nhật. Lắp truyền hình tiếng Nhật cho khách sạn, trường hoc, quán cà phê, căn hộ… tại các phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm của quận 2.

Giới thiệu sơ bộ về truyền hình tiếng nhật quân 2:

Kênh truyền hình Nhật Bản dành cho người Việt và người nước ngoài muốn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực, kinh tế, văn hóa, chính trị về xứ sở mặt trời mọc.

Truyền hình Nhật Bản là 1 trong những chương trình truyền hình được nhiều giới trẻ trong nước yêu thích, cũng như người Nhật đang sinh sống tại Việt Nam quan tâm.

Người Nhật sống tại Việt Nam không nhỏ vì vậy với gói kênh truyền hình Nhật Bản sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí, theo dõi những thông tin thời sự cập nhật trực tiếp.

lắp truyền hình nhật bản q2

Lắp truyền hình Nhật Bản cho những ai?

Bạn là người Nhật Bản đang sinh sống tại Việt Nam. Bạn muốn xem truyền hình bằng tiếng Nhật Bản, để được theo dõi tin tức thời sự cũng như phim ảnh quê hương bạn?

Bạn là nhân viên của công ty Nhật Bản, sếp bạn yêu cầu bạn liên hệ lắp truyền hình tiếng Nhật?

Bạn là chủ căn hộ cho thuê và người thuê nhà yêu cầu kênh tiếng Nhật?

Bạn là khách sạn, là thực tập sinh, là nghiên cứu về văn hóa Nhật Bản?

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi : 0934114214 

Viễn thông Tùng Lâm ơ đây để phục vụ bạn. với kinh nghiệm phục vụ lắp đặt hàng ngàn thuê bao Nhật Bản. Chúng tôi hân hanh mong muốn được phục vụ thêm bạn và khách hàng của bạn.

Với 10 năm trong nghề dịch vụ viễn thông truyền hình. Công ty chúng tôi tư hào đưa đến cho quý vị những chương trình truyền hình đặc sắc, theo yêu cầu mong muốn của quý vị.

Từ cuối năm 2019 công ty chúng tôi đã liên kết với đài truyền hình HTV để cho ra mắt gói kênh truyền hình Nhật Bản với đầy đủ chương trình hấp dẫn, tin tức, giải trí, phim ảnh đặc sắc, với 1 kho phim truyện Nhật Bản khổng lồ.

Danh sách kênh truyền hình tiếng nhật quân 2:

Dách Sách Kênh Nhật Goi 50 Kênh quận 2

Lưu ý danh sách kênh có thể thay đổi để phù hợp với văn hoá chính trị, luật pháp việt nam.

Bảng giá chi tiết truyền hình tiếng nhật quân 2  – Japan tv tại Việt Nam:

 

Thiết Bị Thuê bao Gói cước Tổng Bảo hành
IPTV-JTV 16 kênh 550.000 6 tháng 3.300.000 Miễn phí
IPTV – JTV 16 kênh 540.000  12 tháng 6.500.000 Miễn phí
IPTV – JTV 50 kênh Liên hệ
IPTV – JTV 50 kênh Liên hệ

Giá trên chưa áp dụng cho khuyến mãi từng khu vực

Giá trên chưa bao gồm 10 % VAT

Công ty cho quý khách mượn đầu thu trong quá trình sử dụng.

Bảo hành và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Nếu trong qua trình sử dụng có vấn đề về kỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi: 0934114214 để được phục vụ.

Liên hệ đăng ký truyền hình tiếng nhật quân 2 –  Japan iptv

Để đăng ký lắp đặt dịch vụ cũng như tư vấn kỹ hơn về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0934114214 để được phục vụ nhanh chóng lắp đặt trong ngày.

Sự hài  lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của công ty chúng tôi.

Email : vienthongtunglam@gmail.com.

ĐT  0837280284 _ 0934114214.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!!!

Lắp dặt truyền hình hàn quốclắp đặt truyền hình nhật bản, lắp đặt truyền hình trung quốc, lắp đặt truyền hình đài loan lắp đặt truyền hình thai lan, lắp đặt truyền hình tiếng nga.